Bên cạnh những bức art lung linh, tập sách tranh Super Kabuki II One Piece “Idai Naru Sekai” vừa phát hành còn đem tới cho các fan của bộ manga đình đám One Piece một bài phỏng vấn giữa tác giả Oda Eiichiro và diễn viên kịch kabuki Ichikawa Ennosuku IV – người đảm nhận vai Luffy trong vở kabuki chuyển thể từ bộ truyện.

Trong bài phỏng vấn, 2 người đã cùng nhau thảo luận về nhân vật Little Oars, Jr. của nguyên tác manga và phiên bản kabuki chuyển thể. Khi diễn viên Ichikawa thể hiện sự quan tâm đến phần truyện về vương quốc Wano “sắp được ra mắt”, Oda tiên sinh cho biết, ông nghĩ One Piece sẽ bước vào phần truyện Wano trong vòng 1-2 năm nữa. Bên cạnh đó, ông cũng lấp lửng về việc “có thể” sẽ vẽ một câu chuyện liên quan đến Ace trong arc này.

Từ ngày 07 đến ngày 22 tháng 10 vừa qua, thành phố Kyoto đã hợp tác cùng One Piece để thực hiện một chương trình đặc biệt mang tên “One Piece 20th x KYOTO: Kyoto Straw Travel Journal – Another Country of Wano”. Chương trình này là một phần trong dự án kỉ niệm 20 năm ngày ra đời tựa manga dài hơi này và đồng thời để chào mừng phần truyện về quốc gia Wano, nơi có nhiều điểm tương đồng với thành phố cổ Kyoto.

Trước đây, mạch truyện từng được dự kiến sẽ tiến vào phần Wano trong năm nay, tuy nhiên kế hoạch đó có vẻ đã bị thay đổi. Vào tháng 07 năm 2016, Oda tiên sinh cho biết ông đã hoàn thành được 65% bộ truyện.

Manga One Piece được đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Jump vào năm 1997 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa manga đình đám bậc nhất. Bộ truyện hiện đã được xuất bản tại hơn 30 nước và đã cán mốc 430 triệu bản in toàn cầu, trong đó có 360 triệu bản tại thị trường Nhật Bản. Tập thứ 87 trong loạt truyện vừa được NXB Shueisha vào ngày 07 tháng 11.

Bình luận
Bình luận
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]