Tất cả # A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

The Reincarnation Magician Of The Inferior Eyes

Khả năng được xác định bởi màu mắt được sinh ra, pháp sư thiên tài với sức mạnh áp đảo Có. Tên người đàn ông tên là Abel.Do sức mạnh của nó quá mạnh, Abel, thậm chí còn được các đồng nghiệp đồng hành, tìm kiếm thế giới lý tưởng, hóa thân vào linh hồn xa trong tương lai.Tuy nhiên, trong thế giới tương lai, đôi mắt định hướng của Abel, được gọi là mắt kém hơn, vì lý do nào đó, nó được cho là ngu ngốc!Abel, người gắn bó với quý tộc của bon bon và nhận được sự phân biệt đối xử mà không có cái gọi là tình yêu.Tuy nhiên, trong thế giới tương lai nơi khả ...

Tôi Sẽ Đợi Cậu Năm 1999

Hãy chắc chắn chuẩn bị khăn giấy sau khi coi tác phẩm này. Hai đứa trẻ mồ côi cùng sưởi ấm cho nhau trong thế giới lạnh lẽo ở cô nhi viện. “Tớ sẽ mãi mãi bảo vệ cậu, vì trên thế gian này chúng ta không ai còn người thân”.

The Abandoned Sacred Beasts

Trong chiến tranh, con người đã biến đổi thành những "chiến binh thần thánh" có hình dáng ghê sợ !!Khi chiến tranh kết thúc ... nơi nào dành các chiến binh này ? Họ có thể nghỉ ngơi ở nơi đâu khi họ mệt mỏi?  Trong tuyệt vọng, hoang tàn đau thương, chìm trong biển cay đắng, giữa đêm đen và ánh sáng. Hank tới để giết những người là từng bạn bè của anh ..."Tại sao lại giết chúng tôi ? Hãy tha cho chúng tôi được ko ?" .......

Trọng sinh quý thê chi phục thù hoa lệ

Cải biên dựa vào tiểu thuyết nổi tiếng trên mạng [Trọng sinh quý thê: sự sủng ái của Đế thiếu] Truyện kể về nữ chính Lăng Lộ đã giúp đỡ bạn trai là Hà Thừa Diệp giành lấy sự nghiêp nhiều năm, sau khi việc thành lại bị Hạ Thừa Diệp tạo ra tai nạn xe cộ hại chết, Lăng Lộ đem theo oán hận ngập trời ngoài ý muốn trọng sinh vào trong thân thể của Tô Tử Bảo đại tiểu thư Tô gia, bởi vì báo thù, Lăng Lộ quyết tâm trở thành Tô Tử Bảo, dựa vào việc kết hôn với nam chính Bùi Dực, bắt đầu thực hiện kế hoạch báo thù của mình.

Thần Y Tiểu Thiếp Của Tà Quân

Bác sĩ trung y Mộ Vô Song xuyên viết đến một triều đại không rõ, khi tỉnh lại phát hiện ra rằng mình đã trở thành Mộ Dung Sương, tiểu thiếp của thừa tướng Mộ Kinh Hồng, nàng vốn định bình yên cùng người mình yêu sống cả cuộc đời nhưng không ngờ lại bị cuốn vào những âm mưu nhằm vào nàng . . .

Tsukiiro no Invader

Câu chuyện về một anh zai trung học thầm thích cô bạn cùng lớp từ lâu, nhân sự kiện 300 năm có một định tỏ tình thì không ngờ một thiên thể tự nhiên bay đến chen ngang, khiến những câu từ cậu định thốt ra mất đi cơ hội được cô bé nghe thấy. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo...?

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Thiếu chủ được chờ mong của gia tộc lại chỉ ra một cái phế võ hồn? Là thiên tài hay phế vật? Cùng đón xem nhé!

Tomo-chan wa Onnanoko!

Tomo loves Jun, but she is really boyish (speaks like a boy, is the strongest karateka of her school...) and can't get him to think of her as a girl. Read the funny lives of Tomo, her best friend Misuzu and Jun!

Tôi Thăng Cấp Một Mình

Đồng tiền làm điên đảo tâm trí của một thanh niên, khiến cậu ta đâm đầu vào chổ nguy hiễm... Thể loại giống giống như chơi game MMORPG

Thời khắc ấy, chúng ta gặp nhau

Thẩm Tuấn là hát chính của ban nhạc Triumph of William. Vu Tri Hàng có tình cảm với anh, tuy đã làm hàng xóm với anh một năm rưỡi nhưng vẫn chưa hề có một lần chào hỏi, huống chi là tỏ tình? và rồi đến 1 ngày, BÙM! Thiên Lôi-sama đã biến Thẩm Tuấn thành 1 con mèo! Và liệu Vu Tri Hàng có thể bắt được trái tim của cờ rút không? Đón xem nhé!~

The Irregular at Magic High School: Ancient City Insurrection Arc

Zhou Gongjin who was the mastermind of what happened in the “Parasite Doll” incident of “Nine Schools Competition” has fled from Yokohama, to the area of the original ancient magic users group centered around Kyoto also known as the “traditionalists”. Since then two months have passed — The “National High School Magic Thesis Competition” will soon be held. This year's Thesis Competition is being held in Kyoto sponsored by the Magic Association and in their conference hall. Tatsuya gets visited by the Kuroba twins who as representatives bring Yotsuba Maya's letter to him. The letter is a request from his aunt saying — “hope your cooperation to capture Zhou Gongjin”.While it is questionable that whether it is a “command” rather than a “request”, Tatsuya and Miyuki go to Kudou's house as they are in the center as opponents of the “traditionalists”. So, two siblings have an encounter of the fate with the “Genius Augmented Magician”. Conspiracy of ...

The Dragon Master

Shan, who was born weak, was born in the family of Dragon Master Alterion and was a concern of his family. One day he found a dragon egg in the forest and became the master of the dragon.

Tay Chơi Thần Cấp

Thông Linh Phi

Sư phụ nói vận mệnh không phải do trời định, vận mệnh là do tự mình nỗ lực mà thay đổi. Cho nên ta không tin vận mệnh là do trời định ~ Ta chỉ tin vào bản thân, ta là ngời mà không ai có thể kiểm soát. Chuyện cô ấy và ( các) vương gia =))

The Best Smell

The Best Smell summary is updating. Come visit Mangakakalot.com sometime to read the latest chapter of The Best Smell. If you have any question about this manga, Please don't hesitate to contact us or translate team. Hope you enjoy it.

Tokyo Dragon

It was just a normal day for Kokoro and his friends, until they received a grim shock: their world had been invaded by dragons! These vicious dragons consumed every human they saw, and destroyed everything in their paths. Japan’s military turned out to be useless against these creatures. Just as all hope was lost, a mysterious classified military division appeared, with knowledge of these dragons’ secrets. What is this unknown division? How do they have information on these never-before-seen dragons? Where did these dragons come from? What is their purpose? Who is their leader? Can Kokoro and his friends unravel these mysteries before it’s too late?

Tóm lại là em dễ thương được chưa ?

Một câu chuyện về tình yêu và hi vọng ,Tonikaku kawaii theo chân nhân vật chính với cái tên kì quặc Yuzaki Nasa ( Có ý nghĩa là bầu trời đầy sao theo tiếng nhật) ,Vào một ngày định mệnh ,chuẩn bị cho kì thi đầu vào quan trọng cậu gặp được một cô gái xinh đẹp. Với Nasa-kun đó dường như là định mệnh đang vẫy gọi mình rằng mình chính thức có gấu chó nhưng ngờ đâu…

Tối Cường Nông Dân Hệ Thống

Anh tên là lý thanh tính tình vống nóng nảy, vốn chỉ là muốn đi làm để cho khỏi rãnh để che dấu cái thứ năng lực quái quỷ đó, nhưng vô hình bị dính dấp đến đại gia tộc trong đấu tranh, mà hắn bản thân sau lưng lại có động trời bí mật! ! !

Thành dã tiêu hà

Y học hệ đệ nhất nam thần ở trong game lên đánh toàn bộ server truy nã đệ nhất nữ tặc! Ngoài ý muốn phát hiện, cái này đám người phỉ nhổ nữ tặc đúng là điện cạnh vòng đã từng cùng đệ nhất nữ thi đấu! Nàng vì sao đổi tên đổi họ biến thành một giới nữ tặc? Offline không ngừng người lạ sát vai, hiểu lầm liên tục hai người, lại sẽ tại điện cạnh trận xông ra như thế nào thiên địa?......

Thế Giới Bất Thường

Kasuga Arata – Một HS bình thường thức dậy trong ngôi nhà của mình ở một buổi sáng khá là “bình thường”. Tuy nhiên anh lại nhanh chóng phát hiện ra rằng có gì đó bất ổn trong thế giới anh cho là bình thường đó. Một thế giới có cô em họ yêu dấu của anh, có bạn bè, một thế giới mà anh có thể nở những nụ cười bình dị. Nhưng thế giới đó vẫn có gì đó bất thường – một mặt trời màu đen, và dần dần anh tìm ra được rằng thế giới mà anh đang sống quả thật không bình thường

Tuyệt Thế Võ Hồn

Long mạch đại lục, thị tộc tông môn quần lập, võ giả tranh đấu không ngừng. Thiếu niên Trần phPng, tuy không thiên phú, cũng nghĩ chống lại thiên mệnh, mười năm chịu nhục, nhận hết lặng lẽ. May mắn được lương sư dạy bảo, đến chí tôn long huyết, thần bí cổ đỉnh, đạp lên từ từ tu hành, cùng con đường cường giả tranh đoạt !

Tuyệt thế Đường Môn - Đấu La Đại Lục 2

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không? - Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở... - Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái ...

Tiếng Gáy Sát Thủ

Trường học, khắp mọi nơi bỗng dưng xuất hiện lũ gà khát máu, luôn xem con người là mục tiêu. Enji Yuu - anh cả của nhà phúc lợi Komei No Satou phải làm thế nào để bảo vệ những người thân yêu trước lũ gà kia?!

Toaru Majutsu no Kinsho Mokuroku Gaiden - To Aru Kagaku no Ippou Tsuukou

Toaru Majutsu no Kinsho Mokuroku Gaiden - To Aru Kagaku no Ippou Tsuukou summary is updating. Come visit Mangakakalot.com sometime to read the latest chapter of Toaru Majutsu no Kinsho Mokuroku Gaiden - To Aru Kagaku no Ippou Tsuukou. If you have any question about this manga, Please don't hesitate to contact us or translate team. Hope you enjoy it.

Tên Lưu Ban

Bí mật của anh chàng kang cheol-jung của văn phòng thám tử công lý

Tam Nhãn Hao Thiên Lục

Tổng Tài Lạnh Lùng Cưng Chiều Cô Thư Ký Đáng Yêu

Lâm Thiên Hạo chủ tịch Lâm thị đứng đầu thế giới , nổi tiếng lạnh lùng vô cảm. Sau vụ tai nạn năm mười hai tuổi khiến anh mất cả bố lẫn mẹ,từ đó anh không còn cười nữa cho đến khi gặp Bạch Tiểu Linh con gái cưng của Bạch Gia đứng thứ hai thế giới tính tình trẻ con đáng yêu khiến anh lần đầu gặp mặt như đã lọt vào lưới tình của cô. Nhiều tình tiết bất ngờ xảy ra với hai  người đó cũng là sợi dây kéo anh và cô xích lại gần nhau.Liệu họ có thể đến được với nhau hay khồn ? Cùng theo dõi diễn biến câu truyện nhé !

Tokyo卍Revengers

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Thiếu Nữ Sấm Sét

Thiếu nữ ngay thẳng bất ngờ xuyên không đến hệ thống lôi văn, bị cưỡng ép đưa đến thế giới lôi văn, gặl phải các loại tra nam cùng với những tình tiết kinh hoàng nhất lịch sử. Nữ chính tỏ ý muốn yên tĩnh...

The Boy in the All-Girls School

In an all-girls school full of jaw-dropping beauties, a male student suddenly transfers in!!! Perhaps in the eyes of others, this would be a dream-like paradise, but in reality, the future is completely unimaginable…

Tama Kick

The "erotic comedy" manga centers on Ayane Kurozumi, a beautiful detective who has legs that can take anything down. She takes various jobs so long as she gets proper monetary compensation.

Thượng Quốc Phú Chi Thiên Đống Tuyết

Ta gắng hết sức tiến vào Thảo Uyển, cố gắng sinh tồn trong sự sỉ nhục, chính là vì những gì mẫu thân nói.

Thảnh Thơi Thú Thế Chủng Chủng Điền, Sinh Sinh Tể

Một cô gái bị lạc vào thế giới người thú, bị một con báo hoa cướp đoạt về nhà, tâm trạng của Bạch Thiến Thiến bị sụp đổ. Ở thế giới này, Mỗi nam nhân đều lớn lên đẹp đẽ anh tuấn giống như Khổng tước, nhưng nữ nhân ở đây lại xấu đến mức khiến người và thần đều phải căm phẫn. Là cô gái mang 1/4 dòng máu của Nga, từ đây Bạch Thiến Thiến sở hữu hậu cung mỹ nam, hướng tới nhân sinh đỉnh cao mới.

Trường Học Thảo Yêu Hoa

Một lịch sử của trường quý tộc sang trọng bậc nhất, một Cô bé Lọ Lem hóa thân đẹp nhất, cạnh tranh rực rỡ lăm tốt nhất anh chàng lớn của, N đất câu chuyện cổ tích của bí ẩn cuộc hành trình đầy cảm hứng. Những bông hoa và cây cối của Cinderella đã bị trúng vào ngày đầu tiên bởi những chiếc xe của Trường Quỷ, và họ đã phạm tội sống với anh ta. Họ sống trong "sống chung với nhau". Loại may mắn này có chút chật chội!

Tiểu Yêu Tinh Điều Giáo Bảo Điển

Hắn là chủ nhân của nàng, nàng vốn dĩ chỉ là một lang nữ được hắn nhặt về mà thôi.Hắn cao cao tại thượng, nàng cũng chỉ là một Tiểu Thất bé nhỏ của Vạn Ảnh LầuNàng là tác phẩm hoàn mỹ nhất do hắn tự tay tạo nên, nhưng lại không ngờ tới rằng, một lần gặp lại nhau nơi hoàng cung ấy, nàng đã không còn thân phận thấp hèn như xưa, nàng đến gần hắn, nhón chân lên kề sát vào tai hắn mà hỏi rằng: “Hoàng thúc, lần này người lại muốn ta đi quyến rũ ai đây?”

Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt

Truyện xoay quanh 2 nhân vật chính: Ngự Ngạo Thiên (Ngự Lão Đại) và Lạc Dao Dao, tình tiết rất ly kỳ hấp dẫn, mời các bạn cùng theo dõi...

Tenkuu no Shiro o Moratta no de Isekai de Tanoshiku Asobitai

Do nhầm lẫn, một thiên thần đã lỡ làm Shiihara Daiki tử ẹo. Để che dấu lỗi lầm này, cậu đã được đưa đến một thế giới khác. Thiên thần ấy ban cho cậu một điều ước như một điều kiện để cậu giữ bí mật. Daiki đã không do dự mà lập tức yêu cầu được sỡ hữu một lâu đài như anime lâu đài ******* đó. Đột nhiên, một lâu đài nổi trên không bất ngờ xuất hiện trong thế giới, gây hoang mang cho mọi người. Họ cố gắng liên lạc với Daiki bằng nhiều cách khác nhau. Một quốc gia cố gắng chiếm nó bằng vũ lực, trong khi một quốc gia khác lại tìm cách kết bạn với cậu. Daiki sẽ làm gì ở thế giới này đây?

Tháng Sáu Không Hẹn Mà Gặp

Nối tiếp phần 1 của tháng sáu kì diệu :) nội dung sẽ được cập nhật sau

Trò Chơi Mặt Của Nữ Vương

This Doesn't Feel Like Me

Hàn chịch 18+ xoay quanh anh chàng có mẹ kế mới.
Tên truyện Chương mới nhất Tình trạng
The Reincarnation Magician Of The Inferior Eyes Truyện Dịch Chapter 13 The Reincarnation Magician Of The Inferior Eyes Đang tiến hành
Tôi Sẽ Đợi Cậu Năm 1999 Truyện Dịch Chapter 32 Tôi Sẽ Đợi Cậu Năm 1999 Đã hoàn thành
The Abandoned Sacred Beasts Truyện Dịch Chapter 25 The Abandoned Sacred Beasts Đã hoàn thành
Trọng sinh quý thê chi phục thù hoa lệ Truyện Dịch Chapter 7 Trọng sinh quý thê chi phục thù hoa lệ Đã hoàn thành
Thần Y Tiểu Thiếp Của Tà Quân Truyện Dịch Chapter 9 Thần Y Tiểu Thiếp Của Tà Quân Đã hoàn thành
Tsukiiro no Invader Truyện Dịch Chapter 1 Tsukiiro no Invader Đã hoàn thành
Tuyệt Thế Chiến Hồn Truyện Dịch Chapter 115 Tuyệt Thế Chiến Hồn Đã hoàn thành
Tomo-chan wa Onnanoko! Raw Chapter 921 Tomo-chan wa Onnanoko! Đã hoàn thành
Tôi Thăng Cấp Một Mình Truyện Dịch Chapter 76 Solo Leveling Đang tiến hành
Thời khắc ấy, chúng ta gặp nhau Truyện Dịch Chapter 7 Thời khắc ấy, chúng ta gặp nhau Đã hoàn thành
The Irregular at Magic High School: Ancient City Insurrection Arc Raw Chapter 2 The Irregular at Magic High School: Ancient City Insurrection Arc Đã hoàn thành
The Dragon Master Raw Chapter 13 The Dragon Master Đã hoàn thành
Tay Chơi Thần Cấp Truyện Dịch Chapter 3 Tay Chơi Thần Cấp Đã hoàn thành
Thông Linh Phi Truyện Dịch Chapter 306 Thông Linh Phi Đang tiến hành
The Best Smell Raw Chapter 53 The Best Smell Đã hoàn thành
Tokyo Dragon Raw Chapter 10 Tokyo Dragon Đã hoàn thành
Tóm lại là em dễ thương được chưa ? Truyện Dịch Chapter 67 Tóm lại là em dễ thương được chưa ? Đang tiến hành
Tối Cường Nông Dân Hệ Thống Truyện Dịch Chapter 36 Tối Cường Nông Dân Hệ Thống Đã hoàn thành
Thành dã tiêu hà Truyện Dịch Chapter 4 Thành dã tiêu hà Đã hoàn thành
Thế Giới Bất Thường Truyện Dịch Chapter 83 Thế Giới Bất Thường Đã hoàn thành
Tuyệt Thế Võ Hồn Truyện Dịch Chapter 45 Tuyệt Thế Võ Hồn Đã hoàn thành
Tuyệt thế Đường Môn - Đấu La Đại Lục 2 Truyện Dịch Chapter 237 Tuyệt thế Đường Môn - Đấu La Đại Lục 2 Đã hoàn thành
Tiếng Gáy Sát Thủ Truyện Dịch Chapter 38 Bougyaku no Kokekkou Đang tiến hành
Toaru Majutsu no Kinsho Mokuroku Gaiden - To Aru Kagaku no Ippou Tsuukou Raw Chapter 139 Toaru Majutsu no Kinsho Mokuroku Gaiden - To Aru Kagaku no Ippou Tsuukou Đã hoàn thành
Tên Lưu Ban Truyện Dịch Chapter 21 Tên Lưu Ban Đã hoàn thành
Tam Nhãn Hao Thiên Lục Truyện Dịch Chapter 280.2 Tam Nhãn Hao Thiên Lục Đang tiến hành
Tổng Tài Lạnh Lùng Cưng Chiều Cô Thư Ký Đáng Yêu Truyện Dịch Chapter 1 Tổng Tài Lạnh Lùng Cưng Chiều Cô Thư Ký Đáng Yêu Đã hoàn thành
Tokyo卍Revengers Truyện Dịch Chapter 93 Tokyo卍Revengers Đang tiến hành
Thiếu Nữ Sấm Sét Truyện Dịch Chapter 23 Thiếu Nữ Sấm Sét Đã hoàn thành
The Boy in the All-Girls School Raw Chapter 138 The Boy in the All-Girls School Đã hoàn thành
Tama Kick Raw Chapter 22 Tama Kick Đã hoàn thành
Thượng Quốc Phú Chi Thiên Đống Tuyết Truyện Dịch Chapter 30 Thượng Quốc Phú Chi Thiên Đống Tuyết Đã hoàn thành
Thảnh Thơi Thú Thế Chủng Chủng Điền, Sinh Sinh Tể Truyện Dịch Chapter 39 Thảnh Thơi Thú Thế Chủng Chủng Điền, Sinh Sinh Tể Đã hoàn thành
Trường Học Thảo Yêu Hoa Truyện Dịch Chapter 48 Trường Học Thảo Yêu Hoa Đang tiến hành
Tiểu Yêu Tinh Điều Giáo Bảo Điển Truyện Dịch Chapter 55 Tiểu Yêu Tinh Điều Giáo Bảo Điển Đã hoàn thành
Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt Truyện Dịch Chapter 463 Thuần Tình Nha Đầu Hoả Lạt Lạt Đang tiến hành
Tenkuu no Shiro o Moratta no de Isekai de Tanoshiku Asobitai Truyện Dịch Chapter 1 Tenkuu no Shiro o Moratta no de Isekai de Tanoshiku Asobitai Đã hoàn thành
Tháng Sáu Không Hẹn Mà Gặp Truyện Dịch Chapter 5 Tháng Sáu Không Hẹn Mà Gặp Đã hoàn thành
Trò Chơi Mặt Của Nữ Vương Truyện Dịch Chapter 3 Trò Chơi Mặt Của Nữ Vương Đã hoàn thành
This Doesn't Feel Like Me Truyện Dịch Chapter 51 This Doesn't Feel Like Me Đã hoàn thành
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]