Tất cả # A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Naughty Succubus "Saki-chan"

This manga's trial run was successful, and it will receive a serialization. The delinquent succubus, Saki-chan, appeared in front of Ryou Shakuba (age 18), who had just fulfilled his wish of living in the cosmopolitan by himself...! The cohabitation with a pure succubus (totally non-H), start!

Not a Sugar Daddy

Jungwoo gets misunderstood because he looks older than his age despite being 20 years old while Youngmin looks like a highschooler despite being a university student. A love story with plenty of troubles between two complete opposites!

Nanyak

"Ta sẽ chờ"... Vẫn là giấc mơ đó... Jae-Shin tự nhủ... Vẫn là người con gái bí ẩn lúc nào cũng chỉ nói một câu duy nhất.... Cuộc sống cho chúng ta đôi mắt để được nhìn thấy thế giới tươi đẹp muôn màu muôn vẻ, nhưng nếu có một ngày bạn chợt nhận ra thế giới bạn vẫn nhìn thấy đó không phải một thế giới "chân thực" thì sao...? Cùng tìm hiểu nhé !

Nàng Công Chúa Của Sách

Eliana là một người yêu sách và cũng là vị hôn thê của hoàng tử Christopher. Một ngày nọ cô biết đến sự tồn tại của một cô gái có lẽ đã dành được sự quý mến của hoàng tử. Ngay lập tức cô nghĩ rằng đây hẳn là cô gái thực sự yêu vẻ bề ngoài của hoàng tử. và ngay lúc ấy cô lại bắt đầu chuẩn bị đón nhận cái ngày hôn ước của cô bị hủy bỏ. cô gái quý tộc yêu sách bắt đầu có những hiểu lầm, câu chuyện lãng mạn và giả tưởng cuối cùng đã bắt đầu.

Naruto Full Color Edition

Naruto là một cậu bé có mơ ước trở thành hokage của làng Konoha,được Hokage phong ấn trong người một trong 9 quái vật của thể giới : Cửu vĩ Hồ ly. Vì cho cậu là một con quái vật, ko ai dám chơi với cậu!& Vì muốn được thừa nhận nên rất phá phách.Khi tốt nghiệp trướng ninja, lần đầu tiên cậu đã được thừa nhận và có một người bạn thân là Sasuke

Nam Thần Manh Bảo Tận Diệt

“Mộ tiên sinh, nói cho cùng bảo mẫu cũng coi như là mẹ của con bé đi, anh sao lại càng quản nhiều chuyện vậy? Tôi cùng ai gặp mặt, tôi có bao nhiêu người bạn trai, việc này không có trong phạm vi hợp đồng! Với lại , lúc trước là ai đã ghi trong hợp đồng‘ không được phép yêu anh ’, anh sẽ không quên chứ?” “Anh hủy bỏ hợp đồng, tiền vi phạm hợp đồng là anh và con gái của anh, còn khoản kỳ hạn là cả đời, chương tiểu thư, em nguyện ý nhận lấy không?”

Ngũ Quyển Thần Thú Lục Chi Vong Ưu Truyện

Sơ Lưu Hoả chỉ biến ra nửa người nửa thú dùng giải ưu linh bện mộng cảnh đẹp cho con người ở trần gian, đổi lại số tuổi thọ của họ, chỉ vì muốn kéo đai mạng sống cho người kiếp trước đã vì nàng mà phản bội cả Thiên cung – thượng thần Phượng Lý. Tại hoắc sơn thôn Hỏa Hoả gặp luyện yêu sư Mạnh Nguyên, Mạnh Nguyên lấy trừ yêu hộ dân làm nhiệm vụ của mình, muốn thu phục kẻ đoạt tuổi thọ con người, Hoả Hoả.

New Normal: Class 8

Kam Dongwon has an unusually large head, and due to it he's constantly teased. So he transfers to a new school, enters "the normal class 8" that has not so normal kids, and his crazy new school life begins... 

Nearby Muscle Girl

I have never seen such a cool girl!!Daria (♂) is scrawny and has an appearance complex. One day he passes by Rubi-san (♀) who looks cool and is muscular!“Muscle Girl” x “Tsundere Boy”. The muscular love comedy begins!

Nông Nữ Thù Sắc

Bác sỹ ngoại khoa 35 tuổi – Tô Tâm Ngữ đột nhiên xảy ra chuyện ngoài ý muốn xuyên vào cơ thể một đứa trẻ ở cổ đại. Cô cố gắng nhẫn nhịn, che giấu bí mật từ từ lớn lên và tìm ra cách sinh tồn trong thế giới nam tôn nữ ty này. Hương Chi còn kết bằng hữu với Thạch Đầu, một nam oa được lão nhân thần bí đưa đến và cô ấy không biết rằng một vài hành động vượt qua lứa tuổi của mình đã bị một lão bà bà thâm tàng bất lộ trong thôn phát hiện…

Nhạc Phi Liệt Truyện

Nhạc Phi (1103 – 1142) là nhà quân sự nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, danh tướng chống quân Kim thời Nam Tống. Trước sau tổng cộng quân của ông đã có 126 trận chiến với quân Kim và toàn thắng. Ông là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc, chức tước của ông trước khi bị sát hại là Đại nguyên soái. Người Trung Hoa luôn lấy Nhạc Phi làm gương, xem ông là anh hùng dân tộc, một bậc sĩ phu dũng liệt trung thần.

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu . . .

Người Trong Giang Hồ

Người Trong Giang Hồ là bộ truyện tranh nổi tiếng Cổ Hoặc Tử - Teddy Boy! Truyện đạt kỷ lục bộ truyện tranh dài nhất thế giới! Thế giới truyện rộng lớn, tình tiết ly kỳ, cao trào, nhiều nét đột phá, truyện tả thật thế giới xã hội đen Hongkong, mặt xấu ác lòng người, hiệp nghĩa can trường, huynh đệ tình thân... Truyện thích hợp cho người từ 18 tuổi trở lên, bạn đọc cân nhắc kỹ trước khi xem!   

Nam sủng của ta muốn leo tường

Thị vệ thân cận của nhị hoàng tử làm nhiệm vụ rất tốt, lại "được" ban cho cái chết sao? An phận chấp nhận nhưng lại bị rơi xuống sông. NỮ chính vận rủi lớn nhất trong lịch sử chết rồi lại chết Thẩm Thanh, sau khi chết trọng sinh bị ép ngồi lên ghế tổ chức ám sát đệ nhất. Tâm tâm niệm niệm nam thần, bỏ rơi cũng không bỏ rơi được tiểu lang cẩu, vở kịch giang hồ bắt đầu diễn, đoán xem số phận Thẩm Thanh sẽ như thế nào?.

Nottie's Contract

Luo Jinmian, an ordinary looking high school student, accidentally made a contract with the domineering but meticulous Book spirit, Ba. In order to obtain freedom, Ba put in a lot of efforts to fulfill Luo Jinmian's wish. However, Luo Jinmian always refused to say her wish. After experiencing all sorts of things, the love between the two of them gradually appeared …

Nanatsu no Taizai

The Seven Deadly Sins Manga (Japanese: Nanatsu no Taizai) is a Japanese manga series written and illustrated by Nakaba Suzuki. It s been serialized in Kodansha s Weekly Shonen Magazine using the chapters gathered into eighteen tankobon volumes by December 17, 2015, since October 2012. The manga comes with a setting much like the European Middle Ages, with its titular number of knights symbolizing the seven deadly sins.

Nageki no Bourei wa Intai Shitai - Saijiyaku Hanta ni Yoru Saikiyou Patei Ikusei Jutsu

The golden age of treasure hunters who seek wealth, honor, power and glory, and explore dungeons around the world without regard to the danger. "Lets be treasure hunters," said Kurai Andolihy, who swore an oath with his childhood friends to become the strongest ... but he discovered during his first quest that he has no talent. But that was only the beginning of his adventure. "I can't do this anymore. I want to quit." "Oh, I see. In other words, we should fight harder and cover for you, that's a good handicap." "Rest assured, Kurai. We'll protect you!" "Oh, wait. If you step on that, the trap will destroy you without leaving a speck of dust behind. Be careful, Leader!" Protected by his overpowered childhood friends, sought out by newbies and nobles, they aim to be heroes and find powerful treasures. Will Kruai really be able to retire safely from being a Treasure Hunter?

Người Nhện Bất Đắc Dĩ

Spider Man, anh hàng xóm thiện lành - người luôn trông coi thành phố New Yord và giúp đỡ các công dân. Anh ta được xem là một hình mẫu siêu anh hùng vạn người ngưỡng mộ. Yuu, một học sinh trung họctầm thường, cậu cũng như bao người khác luôn ngưỡng mộ Spider Man và dành thời gian để theo dõi các chiến tích của anh ta qua màn ảnh. Một ngày nọ cậu bất ngờ nhặt được một bộ suit "giống hệt như thật”  của Spider Man...!

Nghịch Chuyển Luyến Tình

Bá đạo nữ Tổng Tài vì muốn báo thù, nên cưới con trai của kẻ thù về làm chồng, và sau đó thì trăm đường sỉ nhục anh bằng mọi cách. Liệu anh chồng nhu nhược bất tài bị đánh cũng không đánh lại, bị chửi cũng không cãi lại này có giống như vẻ bề ngoài vô hại hay không?

Người yêu khát máu của tôi

Tả Thần An đã tặng cho học trưởng cho quý mến một bình nước ép rau củ tự tay mình làm. Trên đường về cô đã gặp phải ma cà rồng, trong lúc nguy hiểm một thanh niên tóc trắng mắt đỏ đã cứu cô. Buộc phải kí kết khế ước máu, đừng giữa tình yêu của học trưởng và Chủ Nhân khát máu cô sẽ phải chọn ai? ... Chúng ta gặp nhau giây phút đó, không chừng là đã sớm yêu mến nhau ...

Nữ Hoàng Thú Sủng

Chap dịch cập nhập vào mỗi thứ 2,3,6. Sau mỗi chap lượng like tăng ít nhất 45 và phiếu tăng ít nhất 150. Nếu đến ngày mà ko có chap nghĩa là lượng like và phiếu không đủ thì 1 tuần sẽ mất 1 hôm đăng chap. Mị tính lượng like bên ngoài ko tính like trong từng chap nhé. 6 chap đầu sẽ đăng ko áp dụng quy định. Cảm ơn mn đã ủng hộ

Nanba MG5

Born in a family of delinquents,Nanba Tsuyoshi is expected to succeed his older brother as the strongest delinquent in school. Unbeknownst to his family however, he decides to enroll in the top high school in town to live as a normal high schooler. Can he maintain his double life as the strongest delinquent in town and as a normal high schooler?

Namaikizakari

From Mystic Iris: Upon first sight Machida Yuki knows that she doesnt want anything to do with Naruse Shou, but how can she keep her cool when he is a part of the basketball club she manages?

Nadesico

An alien armada from Jupiter has amassed enough power to destroy all of Earth's defenses. Earth's final hope lies in the Space Battleship Nadesico, a ship created using recently discovered extraterrestrial technology.Can the Nadesico's rag-tag crew overcome their idiosyncrasies and defeat the alien fleet, or will Earth's last hope be lost?The manga differs greatly from the anime

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chỉ có niệm của ta... là Vĩnh hằng.

NGỰ LINH THẾ GIỚI

Một họa sĩ truyện tranh xuyên qua dị giới  Đến lúc đó, hắn nhận ra 1 vấn đề "Ta không phải nhân vật chính ? Mà là nhân vật phản diện đối địch với nhân vật chính ?" "Cái kịch bản này không đúng nha!"

Neeko wa Tsurai yo

Niito Nemuko, nicknamed Neeko, is 23 years old and still unable to find a job. This is her everyday life as she struggles with the fact that she's basically just a NEET.

No. 2 Might Be Good

There is a Wushu Record of Fame which records all the celebrities. Heroes that specialize one perticular weapon can enter this Record. Gao Jianli, a young man who just finished one's apprenticeship and wants to beat Qin Huangliang to be the No. 1 Swordsman, comes to Qin's house. Then, he finds that Huangliang is—a nut. This is a daily comedy that depicts how Jianli keeps challenging Huangliang...

Night Hunter

One is a policeman who suddenly opens Yin-yang eyes (eyes that can see ghosts which ordinary people can't see). The other is a pet shop owner who is born into a spiritual family but is powerless. The two unexpectedly involved in a monster rampage incident and their cooperation is noticed by the special affairs section. Since then, the two start their fantastic career of monster hunting.

Nirvana Mountain

This story describes the lives of gods and monsters living together. There are two Masters and three Disciples living together on Mount Nirvana. Master Guan, who is sometimes a man and sometimes a woman; Master Tang, who is plagued by strange thoughts; Sun Wu, an incredibly handsome chap; Bai, a naughty and outgoing girl; and Yi, a soft and gentle lad. The story is set in the small town of Tao Hua and is centered around the never-changing laws of nirvana and rebirth.

Nguyên Tôn

Một tác phẩm mới của Thiên Tằm Thổ Đậu Ta có một ngụm Huyền Hoàng Khí, có thể nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh. ......... Lúc đó đường về, đã là một con đường vận mệnh treo ngược. Ngày xưa vinh hoa, như thay đổi khôn lường, một giấc ác mộng dài. Thiếu niên chấp bút, Long Xà bay động. Là vì một vòng quang mang bổ ra dáng vẻ nặng nề chi loạn thế, vấn đỉnh điện ngọc thương khung. Đường báo thù, cùng ta đồng hành. Một ngụm Huyền Hoàng chân khí nhất định nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh thần, hùng thị cỏ cây thương sinh. Thiết họa tịch chiếu, vụ ải ngân câu, bút tẩu du long xông Cửu Châu. ...

Nam Thần Luôn Muốn Chọc Ghẹo Ta

Trình giai giai vào một ngày dậy trễ, vi phạm quy định của trường đi xe đạp điện đi học môn tự chọn, lại đụng phải một chiếc xe thể thao BMW, bởi vì người đi xe BMW là một người thích gây sự, vì vậy trình giai giai phô trương muốn bồi thường, để lại cách thức liên lạc, kết quả phát hiện người con trai đi xe BMW chính là thầy giáo dạy thay lớp tâm lý mới đến, cũng sư huynh truyền ky của trường B, châu mộ phàm.

Ningen Desuga Maou Totsugu Koto Ni Narimashita

Ningen Desuga Maou Totsugu Koto Ni Narimashita summary is updating. Come visit Mangakakalot.com sometime to read the latest chapter of Ningen Desuga Maou Totsugu Koto Ni Narimashita. If you have any question about this manga, Please don't hesitate to contact us or translate team. Hope you enjoy it.
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
Close Image Truyen Tranh 360