Tất cả # A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

DEATH MARCH KARA HAJIMARU ISEKAI KYOUSOU KYOKU

Suzuki, một lập trình viên trưởng thành, sau khi thức dậy đột nhiên nhận ra rằng cậu bị triệu hồi vào 1 thế giới khác khi đang mặc một bộ quần áo bình thường ở cấp độ 1. Cậu đạt được cấp độ cao và kho báu sau khi sử dụng phép thuật-sẵn-có-3 lần, Mưa Thiên Thạch, chỉ với một lần và lên cấp thánh . Sau đó việc cậu dự định làm ở thế giới khác là một “chuyến du hành tham thú ngắm cảnh”? Gặp gỡ ba cô gái người thú, hai chị em gái xinh đẹp với mái tóc tím & đen cùng một cô gái yêu tinh tóc vàng kì dị và với rất nhiều người trên chuyến du hành của cậu sau ...

Dendrobates

Truyện mới! Khá là máu me! Nội dung truyện nói về hành trình thực thi công lý của một sát thủ đội lốt "nhân viên văn phòng"! Mời mọi người thưởng thức

Dorm '95

If you think Dorm '95 is just a normal dormitory, then you're wrong. Whoever receives an invitation gets free housing and daily funds from the host, but at what price? Rena the normal girl is about to enter the full-of-mystery Dorm '95!

Dawn of the Frozen Wastelands

Now, in the world of frozen wastelands war of destiny that transcends time and space befalls upon heroes.

Day 100 of My Sister's Disappearance

I killed my younger sister and managed to get away with it. But on the 100th day after her death, something strange happened...

DOLO's Destiny Pill

She isn't beautiful and isn't smart, is this why she is at the bottom of society? If there was something that allowed you to reverse fate, are you willing to pay something so precious and valuable to change it?

Daiya no Ace II

Ráng chờ thêm mấy ngày nữa nhá  đang thử nghiệm tí

Dai Dark

Một nơi nào đó trong không gian với bóng tối dày đặc trải dài vô tận... Một người đàn ông kì lạ trên người đầy máu trôi dạt với một con tàu phế phẩm mafia. Anh ta là Zano Sanko - 14 tuổi, một người đang chết dần vì vết thương nghiêm trọng.  Kẻ nào có được "xương" của anh ta, người mang theo "tạo vật của bóng tối", "tấm da của bóng tối" thì có thể đạt được bất kì nguyện vọng nào. Trong con tàu đó, tên chủ tàu phế phẩm mafia cười vang vọng vì tưởng đã sở hữu được báu vật. Thế nhưng đêm đó, có một thứ ánh sáng kì lạ trong đôi mắt của Avakian - tạo vật của bóng ...

Dr. Koto Shinryoujo

It is about a young, prominent surgeon, who left a prestigious hospital in Tokyo and moved to an isolated island in the southern part of Japan. He works at a clinic there as the only doctor on the island. First the islanders didn't trust him but slowly he gains their respect. In 2004 Dr. Koto Shinryoujo won the Shogakukan Manga Award for general manga.

Diamond no Ace

Một manga về bóng chày của Yuji Terajima. Bộ truyện đã chiến thắng giải thưởngthường niên lần thứ 53 Shogakukan Manga (2008) và Giải thưởng Kodansha Manga thường niên lần thứ 34 cho thể loại Shounen. Truyện kể về Sawamura Eijun, một Pitcher của một đội bóng tầm thường. Khi ngôi trường đang học sắp đóng cửa, cậu tình cờ được mời về một ngôi trường có đẳng cấp quốc gia. Từ đây, cậu quyết định theo đuổi bóng chày.....

Dad is a Hero, Mom is a Spirit, I'm a Reincarnator

Bố là anh hùng, mẹ là linh hồn, tôi là tóm tắt tái sinh: Chà, tôi được tái sinh! Còn bố tôi là cựu anh hùng? Và mẹ tôi là nữ hoàng của các linh hồn!? Với kiến thức của tôi về kiếp trước và sức mạnh của tôi trong thế giới này ... Tôi sẽ bảo vệ hạnh phúc của gia đình tôi!

Dad is a Hero, Mom is a Spirit, I'm a Reincarnator

Dad is a Hero, Mom is a Spirit, I'm a Reincarnator summary: Well, I was reincarnated! And my father is a former hero? And my mother is a queen of the spirits!? With my knowledge of my past life and my powers in this world... I'll protect my family's happiness!

Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku

29-year-old programmer Suzuki Ichirou finds himself transported into a fantasy RPG. Within the game, he's a 15-year-old named Satou. At first he thinks he's dreaming, but his experiences seem very real. Due to his use of a 3-time-use special power (meteor shower), he ends up wiping out an army of lizardmen and becoming very high level. He hides his level and plans to live peacefully and meet new people, though developments in the game story (like the return of a demon king) might get in his way.

Distancia ~ The Untouchable One ~

Luna has been keeping her powers a secret from other people. One day, she initiates a fire in her house for being distracted, and is there when she comes to know that she's actually a witch. after that, She's summoned by her grandmother and goes to an island to train as a witch... a story about a modern witch and werewolf is about to begin.---------------------------------------------------------------------Original webtoon:http://www.comico.jp/articleList.nhn?titleNo=17790

Detective Xeno and the Seven Locked Murder Rooms

Detective Xeno and the Seven Locked Murder Rooms summary is updating. Come visit Mangakakalot.com sometime to read the latest chapter of Detective Xeno and the Seven Locked Murder Rooms. If you have any question about this manga, Please don't hesitate to contact us or translate team. Hope you enjoy it.

Dragon Ball Super

Dragon Ball Super summary is updating. Come visit MangaNelo.com sometime to read the latest chapter of Dragon Ball Super. If you have any question about this manga, Please don't hesitate to contact us or translate team. Hope you enjoy it.

DUSK HOWLER

Game thực tế ảo - nhân vật chính bị bệnh sợ hãi! vào game để chưa bệnh, từ đó cuộc phiêu lưu bắt đầu!

Devil's Line

Anzai làm việc trong một tổ chức đặc biệt chuyên điều tra về ma cà rồng , Tsukasa một cô bé học sinh bình thường một chuỗi sự kiện xảy ra liệu hai người có đến được với nhau khi Anzai lại mang trong mình dòng máu lai…Ma cà rồng có tồn tại trong thế giới của chúng ta ? chúng có cần uống máu để duy trì sự sống ? liệu chúng có phải loài máu lạnh ?

Dragon Ball Super

Trong một khoảng thời gian yên bình sau những thất bại của Kid Buu, nửa năm sau thất bại của Majin, Goku tiếp tục cố gắng để duy trì hòa bình của Trái đất và bị Chi-Chi bắt phải làm việc trong trang trại củ cải. Gohan và videl đã kết hôn, và Goten và Trunks kế hoạch tìm một món quà cưới cho họ. Một nhân vật phản diện, người có thể còn mạnh hơn so với Majin Buu và Frieza cũng xuất hiện.

Dị Nhân Quán

Edogawa Ranpo là bút danh của Hirai Tarou, một tác giả, nhà phê bình nổi tiếng người Nhật. Ông là người đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tiểu thuyết bí ẩn tại Nhật Bản, rất nhiều những tác giả hiện đại đã lấy cảm hứng sáng tác từ những tác phẩm của Hirai Tarou. Ví dụ như cái tên của Thám tử nhí Edogawa Conan chính là được lấy từ bút danh Edogawa Ranpo, hay chi tiết kinh dị “Cái ghế người” của họa sĩ manga kinh dị nổi tiếng Junji Itou cũng bắt nguồn từ tiểu thuyết của Hirai Tarou, vân vân... Điểm thú vị của các tác phẩm do Hirai Tarou tạo ra không phải ở những yếu tố kinh dị hay ma quỷ, chúng ...

Dạo quanh lãnh địa Demon

Một manga khác chuyển thể từ light novel đang hot ở nhật. Một anh chàng bị tên cướp đâm chết khi đang gặp vợ chưa cưới của đồng nghiệp. Khi đang thoi thóp trước khi chết, người đầy máu, anh ta nghe được một tiếng nói kỳ lạ. Giọng nói ấy chuyển thể sự tiếc nuối của anh chàng vì vẫn còn tân trước khi đi và ban cho anh ta chiêu thức đặc biệt [tiên nhân vĩ đại]. Liệu đây có phải là trò đùa?

Destiny Lovers

Đang cập nhật

Dục huyết Thương hậu

Con gái của thương nhân là Nam Vận cùng với tướng quân Hoắc Minh Thành yêu nhau, trở thành Hoàng Hậu, không ngờ rằng Hoắc Minh Thành lại phản bội vì niềm vui mới mà giết chết Nam Vận. Tháng 6 tuyết rơi làm cho Nam Vận vì bị lừa gạt oán hận mà chết sống lại, sau khi sống lại Nam Vận một lòng báo thù quyết không thể để bị kịch xảy ra lại lần nữa. Khuôn mặt lạnh lùng của nàng ấy dần dần bị Ngôn Trạch Thần cảm động, không biết rằng chính bản thân mình đã từ từ yêu sự âm thầm bảo vệ của Ngôn Trạch Thần mất rồi, hóa ra kiếp sau hai người bọn họ lại gặp nhau…

Dekiru made, suru~ Nikushoku ecchi wa kedamono danshi to

Đang cập nhật...

Dokunie Cooking

Pepopa một nàng Efl xinh đẹp tự nguyện nộp thân làm vật tế đổi lấy yên bình cho ngôi làng, liệu nàng có bị ăn thịt?

DOUJIGUN KAN

Tộc Noomu là một chủng tộc yếu thế, được bảo hộ dưới quyền của con người. Nhưng tất nhiên sự việc không đơn giản như vậy :))

Du Thuyền Đẫm Máu

Một du thuyền sang chảnh được phát vé miễn phí cho các khách mời may mắn, đổi lại họ phải đeo trên tay nhãn dán mang kí hiệu nhóm máu của mình. Từng hành khách trên con thuyền đâu biết rằng họ chính là những con mồi béo bở cho lũ nhà giàu đứng sau?!

DICE

trò chơi số mệnh bằng Xí Ngầu... Xí Ngầu quyết định số mệnh của một kiếp người... và các trò chơi xí ngầu bắt đầu

Demons Gate: Teito no Majo

Showa 10 years. In the imperial capital, invulnerable people called monsters were infested, and the special service organization and the Sanno organization were in charge of the remission. One night, a beautiful young man who appeared with the magic group under the female high school student and Asahi of the magic school-a legendary fantasy with a young man, Lenza and an immature witch, Asahi who pretends to be a demon and act as a demon!

Dekoboko majo No Oyakojijo

Alisa, một phù thủy sống một mình trong rừng, đón một ngày một đứa trẻ. Mặc dù bối rối, Alissa đã đặt tên cho Viola và quyết định nuôi một em bé. Và 16 năm sau, Viola cho thấy sự phát triển vượt xa trí tưởng tượng của Alisa. Nó tăng trưởng quá nhiều !! Đến đây với bộ phim hài hài hài cha-con hài hước có ngoại hình bị đảo ngược !!

Danzai No Dragnet

Câu chuyện huyền bí về bước ngoặt thế kỉ này diễn ra ở Nhật Bản-nơi một căn bệnh truyền nhiễm chưa được xác định đã cướp đi sinh mạng hơn một nửa dân số. Vì có chung một mối quan tâm, hai anh chàng: Ruslan-một bác sĩ pháp y và Sanajima-cảnh sát viên được sắp xếp để hợp tác cùng nhau với mục đích gải mã những điều bí ẩn trong thời mạt thế ấy.

Dungeon Meshi

 Cuộc phiêu lưu của chàng hiệp sĩ Laius, cô phù thủy elf Marsilla, nhóc Chilchack và bác người lùn Sensi vào Hầm Ngục đầy rẫy quái vật nguy hiểm để cứu lấy em gái Laius, bị nuốt chửng vào bụng rồng do cuộc thám hiểm thất bại trước đó của chàng hiệp sĩ. Giờ đây, anh không còn tiền, không còn nhiều nhân lực, chẳng còn trang thiết bị, vậy anh sẽ làm gì ? Xơi tái lũ quái vật cho no bụng thôi !

Darwins Game

Sudo Kaname tình cờ bị cuốn vào trò chơi tử thần thông qua một ứng dụng bí ẩn mang tên "Darwins Game"....

Demon Tune

Shota và nàng tiên loli gặp nhau, xã hội bảo thủ không thích điều này... và giờ họ đã dính vào rắc rối!

Dead Tube

Những cô nàng và show hàng nóng bỏng xung quanh câu truyện................

Dorei Shounin Shika Sentakushi Ga Nai desu Yo? Harem? Nani sore oishii no?

Được một đống danh hiệu ngon, nhưng main lại chọn cái phế nhất. Nhưng anh là main nên anh số hưởng :))) Đọc rồi biết .

Dolo Mệnh Vận Giao Nang

Không phải là nó khá đủ và không đủ thông minh để thực sự là người dưới cùng? Nếu có một viên nang mà sẽ cho phép bạn để chống lại số phận, bạn có sẵn sàng trả những điều quý giá nhất để trao đổi nó?

DOUSHITATTE ARAGAENAI

Oneshot nên không nói gì nhiều ^^

Dead Mount Death Play

Một thể loại xuyên không nhưng là xuyên không từ thế giới fantasy sang thế giới hiện đại. một trò chơi hại não và kinh dị bắt đầu

Dolly Kill Kill

Những ngày yên ả của toàn nhân loại đột nhiên cùng một lúc biến thành một địa ngục ghê tởm không tả xiết. Cuộc xâm lược bất ngờ của những con ong bắp cày cùng với "búp bê" khổng lồ cầm vũ khí cũng khổng lồ tiêu diệt tất cả mọi người trong tầm mắt của chúng. Ở giữa sự hỗn loạn, tại một trường trung học, học sinh năm thứ nhất, Iruma Ikaruga, chiến đấu để cứu người bạn tốt nhất và chị senpai yêu quý của cậu với một tinh thần bất khuất. Tuy nhiên, tất cả những gì đang chờ đợi họ là tuyệt vọng cùng cực. Và như thế, những trận chiến sống còn bắt đầu.
Tên truyện Chương mới nhất Tình trạng
DEATH MARCH KARA HAJIMARU ISEKAI KYOUSOU KYOKU Truyện Dịch Chapter 50 Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousou Kyoku Đang tiến hành
Dendrobates Truyện Dịch Chapter 51 Dendrobates Đang tiến hành
Dorm '95 Raw Chapter 4 Dorm '95 Đã hoàn thành
Dawn of the Frozen Wastelands Raw Chapter 19 Dawn of the Frozen Wastelands Đang tiến hành
Day 100 of My Sister's Disappearance Raw Chapter 39 Day 100 of My Sister's Disappearance Đã hoàn thành
DOLO's Destiny Pill Raw Chapter 32 DOLO's Destiny Pill Đã hoàn thành
Daiya no Ace II Truyện Dịch Chapter 19 Daiya no Ace II Đã hoàn thành
Dai Dark Truyện Dịch Chapter 3 Dai Dark Đang tiến hành
Dr. Koto Shinryoujo Raw Chapter 10 Dr. Koto Shinryoujo Đã hoàn thành
Diamond no Ace Truyện Dịch CHAP 19 Season 2 Đang tiến hành
Dad is a Hero, Mom is a Spirit, I'm a Reincarnator Truyện Dịch Chapter 1 Dad is a Hero, Mom is a Spirit, I'm a Reincarnator Đang tiến hành
Dad is a Hero, Mom is a Spirit, I'm a Reincarnator Truyện Dịch Chapter 1 Dad is a Hero, Mom is a Spirit, I'm a Reincarnator Đã hoàn thành
Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku Raw Chapter 53 Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku Đã hoàn thành
Distancia ~ The Untouchable One ~ Raw Chapter 84 Distancia ~ The Untouchable One ~ Đã hoàn thành
Detective Xeno and the Seven Locked Murder Rooms Raw Chapter 56 Detective Xeno and the Seven Locked Murder Rooms Đã hoàn thành
Dragon Ball Super Raw Chapter 48 Dragon Ball Super Đã hoàn thành
DUSK HOWLER Truyện Dịch Chapter 55 DUSK HOWLER Đang tiến hành
Devil's Line Truyện Dịch CHAP 31 Devil's Line Đang tiến hành
Dragon Ball Super Truyện Dịch CHAPTER 47 Dragon Ball Super Đang tiến hành
Dị Nhân Quán Truyện Dịch Chapter 32 Dị Nhân Quán Đang tiến hành
Dạo quanh lãnh địa Demon Truyện Dịch Chapter 56 Dạo quanh lãnh địa Demon Đã hoàn thành
Destiny Lovers Truyện Dịch Chapter 34 Destiny Lovers Đang tiến hành
Dục huyết Thương hậu Truyện Dịch Chapter 52 Dục huyết Thương hậu Đã hoàn thành
Dekiru made, suru~ Nikushoku ecchi wa kedamono danshi to Truyện Dịch Chapter 3 Dekiru made, suru~ Nikushoku ecchi wa kedamono danshi to Đã hoàn thành
Dokunie Cooking Truyện Dịch Tập 28 Dokunie Cooking Đang tiến hành
DOUJIGUN KAN Truyện Dịch Chapter 3 Doujigun Kan Đang tiến hành
Du Thuyền Đẫm Máu Truyện Dịch Chapter 9 Du Thuyền Đẫm Máu Đang tiến hành
DICE Truyện Dịch CHAP 262 DICE Đang tiến hành
Demons Gate: Teito no Majo Raw Chapter 3 Demons Gate: Teito no Majo Đang tiến hành
Dekoboko majo No Oyakojijo Truyện Dịch Chapter 0.5 Dekoboko majo No Oyakojijo Đang tiến hành
Danzai No Dragnet Truyện Dịch Chapter 1 Danzai No Dragnet Đang tiến hành
Dungeon Meshi Truyện Dịch CHAP 53 Dungeon Meshi Đang tiến hành
Darwins Game Truyện Dịch Chapter 63 Darwin's Game Đang tiến hành
Demon Tune Truyện Dịch Chapter 1.2 Demon Tune Đang tiến hành
Dead Tube Truyện Dịch CHAP 46.4 Dead Tube Đang tiến hành
Dorei Shounin Shika Sentakushi Ga Nai desu Yo? Harem? Nani sore oishii no? Truyện Dịch Chapter 6 Dorei Shounin Shika Sentakushi Ga Nai desu Yo? ~Harem? Nani sore oishii no?~ Đang tiến hành
Dolo Mệnh Vận Giao Nang Truyện Dịch Tập 28 Dolo Mệnh Vận Giao Nang Đang tiến hành
DOUSHITATTE ARAGAENAI Truyện Dịch Oneshot DOUSHITATTE ARAGAENAI Đã hoàn thành
Dead Mount Death Play Truyện Dịch Tập 20 Dead Mount Death Play Đang tiến hành
Dolly Kill Kill Truyện Dịch CHAP 161 END Dolly Kill Kill Đang tiến hành
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]