Tất cả # A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Chỉ phu vi thê

Đại học sĩ giả bệnh giả nam nhân, nữ hổ tướng thân là trai tráng lại đi giả nữ. Cuối cùng hoàng thượng hạ thánh chỉ tứ hôn cho hai người. Về đoạn sau, chờ đọc sẽ rõ ấy mà...

ISEKAI DE SAIKYO MAO NO KODOMOTACHI NO MAMA NI NATCHAIMASHITA

Một nữ sinh trung học 16 tuổi bị ma vương triệu hồi sang thế giới khác và phải sinh con cho ma vương và từ đó cuộc sống hạnh phúc của 2 người họ bắt đầu...

Bệnh Viện Ma Ám

Một bệnh viện từng có rất nhiều bệnh nhân tới khám cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhưng sau vì một lý do bí ẩn mà nó phải đóng cửa. Cho tới khi có 1 bác sĩ trẻ đầy tham vọng đã quyết định cho mở cửa lại nơi này. Tuy nhiên những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện...

DEATH MARCH KARA HAJIMARU ISEKAI KYOUSOU KYOKU

Suzuki, một lập trình viên trưởng thành, sau khi thức dậy đột nhiên nhận ra rằng cậu bị triệu hồi vào 1 thế giới khác khi đang mặc một bộ quần áo bình thường ở cấp độ 1. Cậu đạt được cấp độ cao và kho báu sau khi sử dụng phép thuật-sẵn-có-3 lần, Mưa Thiên Thạch, chỉ với một lần và lên cấp thánh . Sau đó việc cậu dự định làm ở thế giới khác là một “chuyến du hành tham thú ngắm cảnh”? Gặp gỡ ba cô gái người thú, hai chị em gái xinh đẹp với mái tóc tím & đen cùng một cô gái yêu tinh tóc vàng kì dị và với rất nhiều người trên chuyến du hành của cậu sau ...

Tokyo卍Revengers

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Ma Lạt Thiên Kim Đẩu Ác Thiếu - MH.Truyện

"Con không chỉ kiếm được 10 triệu, mà còn tìm thấy tình yêu đích thực của mình nữa. Lão già xấu xa, con nhất định không để cha an bài dễ dàng như vậy, cũng không cần dựa vào gia thế!". Để thoát khỏi cuộc hợp đồng hôn nhân này, vị tiểu thư quý tộc - Thượng Cung Lạc Hy, đã đánh cược với cha mình và quyết bỏ nhà đi, trở thành một cô gái thường dân. Cô nghĩ rằng việc làm "quản gia" cho Bốn vị thiếu gia quý tộc có thể kiếm được khoản tiền lớn, nhưng cô không biết rằng mình đã rơi vào hang của ác quỷ... Bản quyền: App MangaToon Tác giả: Hữu Lộc Văn Hóa Nguồn: QQ.Truyện + MangaToon Dịch giả: Melody Happy Group Phát hành: Misaki - MH.Truyện

SHIN NO NAKAMA JANAI TO YUUSHA NO PARTY WO OIDASARETA NO DE, HENKYOU DE SLOW LIFE SURU KOTO NI SHIMASHITA

Thanh niên hết giá trị lợi dụng bị sút khỏi đoàn anh hùng, buồn đời về biên cương trồng thảo dược kiếm sống qua ngày ... 

Thiếu Soái ! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn

Thiếu soái nói: “Phu nhân nhà ta chỉ là một cô nương thôn quê, không hiểu chuyện thành phố, các ngươi tốt nhất đừng khi dễ nàng!” Những quý phụ danh gia bị thiếu soái phu nhân tranh hết hào quang nổi bật khóc không ra nước mắt: Rốt cuộc ai khi dễ ai? Thiếu soái lại nói: “Phu nhân nhà ta hiền dịu ôn nhu lịch sự, những thứ trung y, quân sự gì nàng đều không hiểu!” Những người có bệnh được thiếu soái phu nhân chữa khỏi, đối thủ bị thiếu soái phu nhân bắn chết: Thiếu soái ngài bị mù sao? “Phu nhân nhà ta tiểu ý nhu tình, xem trượng phu là trời, ta nói một nàng chưa bao giờ dám nói hai!” Thiếu soái quỳ gối giặt đồ, vẻ mặt hào khí ngất trời nói. Chúng sĩ quan Đốc quân phủ: Mặt mũi là thứ không thể thiếu, thiếu soái làm ơn chừa cho tụi em một chút!

Truebeauty

Một cô gái xấu xí tự ti về bản thân của mình đã cố gắng thay đổi bản thân bằng make-up. Đây là câu chuyện về "power" của make-up

Nữ Thần Giáng Thế

Đối với một cô gái xấu xí thì cuộc sống vui vẻ là quá khó. "Xấu xí cũng là cái tội" . Từ khi cô "đeo" mặt nạ nữ thần, cuộc sống cô thay đổi hoàn toàn. Liệu bí mật của cô có bị bật mí?

Người bà tài giỏi vùng Saga

Dựa trên nội dung của bộ truyện cùng tên do nghệ sĩ hài Shimada Yoshichi kể về tuổi thơ của mình bên người bà tại vùng đất nghèo khó Saga địa đầu Tây Nam nước Nhật. Akihiro năm đấy còn bé lắm. Mẹ cậu làm ở một quán rượu tại Hiroshima nuôi lớn hai anh em, nhưng Akihiro là một đứa trẻ nũng mẹ hay quấy khóc, cực chẳng đã, mẹ Akihiro đã phải đem cậu bé về cho bà ngoại ở Saga nuôi dưỡng. Người bà nghèo, nghiêm khắc nhưng đầy lòng thương và những con người vùng đất Saga nồng hậu, tốt tính đã đem lại cho Akihiro những ngày tháng ấu thơ vui vẻ, hạnh phúc.

Ikenie Touhyou

Đang cập nhật ...

Điêu Khắc

Oán niệm đến từ sự không cam lòng của người khác ? hay là sự kiềm nén của bản thân ? Sinh viên điêu khắc Dạ Ly Muội bởi vì ngoài ý muốn mà bị oán linh trong phòng điêu khắc ám, các sự kiện thần bí liên tục xuất hiện . . . Khi màn đêm buông xuống, sau khi Dạ Ly Muội phát hiện bí mật của điêu khắc thì cô ấy bắt đầu lợi dụng năng lực của điêu khắc để giết chết những người mình từng cừu hận, khi trong lòng cô ấy thỏa mãn cũng là lúc tinh thần dần dần bị oán linh xâm chiếm . . .

Hawkwood

The story takes place in the 14th century during the 100 years war between France and Great Britain.

Spirit Sword Sovereign

Once the spirit sword roars, within heaven, earth and the three worlds, I shall reign as the sovereign! Those who do not submit shall die!

Shishunki Bitter Change

Yuuta và Yui đã hoán đổi cơ thể cho nhau khi Yuuta ngã từ trên cây xuống. Họ sẽ như thế nào với sự hoán đổi này khi trưởng thành?

Saguri-san Tankentai

Thanh Niên Hạng F Chính Là Anh Trai Của 1 Cô Em Gái Dễ Thương

Thanh niên Saijou Guren vừa mới  chuyển trường học chung với em gái. Tại ngôi trường đó, trò chơi là tất cả. Mọi người có thể dùng điểm GP để mua được tất cả mọi thứ bất kể quyền lực, cuộc sống,.... Mà thanh niên gank F sao? nà ní chắc giấu nghề rồi. Mà lo gì có gì có đứa em gái dễ thương gánh rồi =))

Hyottoshite Gyaru wa Orera ni Yasashii no Dewa? Anthology Comic

Published by Rex Comics with the cover illustrated by Hisasi (vol.1), this manga anthology is a collection of 7 stories over 140 pages (each drawn by a different artist) about attractive gyarus who for some reason treats our good for nothing protagonists kindly compared to others.

Apotheosis

Apotheosis - elevation to the status of a god. Luo Zheng, now a humble slave was born as the eldest son of a wealthy family. Due to his family's decline, the kidnapping of his sister by a powerful force, he can now only be stepped upon by others. However, heaven never seals off all exits. An ancient book left by his father reveals a secret divine technique, giving the reader immense power! But what is behind this power? This is a contest against fate.

Isekai Yakkyoku

A young pharmacologist and researcher in Japan died from overworking, and was reincarnated in a Medieval Parallel Europe. He was reincarnated as a 10-year-old apprentice to a famous Royal Court pharmacist, had attained an inhuman skills of ability to see through disease, material creation, and material destruction. In a society in which dubious medical practice are rampant, price gouging thru the monopoly of the pharmacist guild, and good medicine aren't available to the commoners. He was recognized by the Emperor at that time and opened a Pharmacy at the corner of the town. He will wipe out the fraud that has swept the world, and deliver to the commoners a truly effective medicine that was developed using present day pharmacology. Thus the boy pharmacist will cheat by using his previous knowledge to create innovative medicines while helping the people of the parallel world, a story about living his new life to the fullest this time. The popular web novel now comes in manga form!

Souboutei Kowasu Beshi

Souboutei Kowasu Beshi summary is updating. Come visit Mangakakalot.com sometime to read the latest chapter of Souboutei Kowasu Beshi. If you have any question about this manga, Please don't hesitate to contact us or translate team. Hope you enjoy it.

Chư Thiên Ký

La phù thế giới là 1 giới trong chư thiên vạn giới, 10 vạn năm sinh, 10 vạn năm diệt, thế gian vạn vật hàng tỷ sinh linh, liền tại đây 20 vạn năm một lần sinh diệt ở giữa trầm luân, vòng đi vòng lại tuần hoàn không ngừng, đến 1 ngày, linh hồn của 1 thiếu niên chết đi vài vạn năm trước ở tàng kiếm các tỉnh lại…

Zannen Jokanbu Black General-san

Anh hùng vs siêu ác nhân phiên bản vô cùng lầy lội 

Điện thoại của ta thông tam giới

Sinh viên đại học phổ thông- Lâm Hải, sau khi cập nhật Wechat, bị lôi kéo vào nhóm giao dịch của Thiên Đình, Cuộc sống từ nay trở về sau trở nên nhiều màu sắc, quả bàn đào đổi lấy mặt nạ đắp mặt, Kim Đan đổi thuốc lá, thứ lỗi cho không ký sổ!

Thần Y Đích Nữ

Một nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến, thánh thủ trung tây y, tinh thông võ thuật, tiễn thuật vì một tai nạn trên không mà xuyên không về lịch sử. Mang trên mình mối thù, nàng sẽ làm gì đây?

Yêu Vô Điều Kiện (Mata, Kataomou)

"Con đường một chiều" Một cảm giác kỳ lạ lạ lạ (?). Một tình yêu lãng mạn Cô gái đã luôn luôn [thú nhận], làm thế nào cô sẽ trả lời ?! Từ tác giả đã đưa bạn [Renai Shimasenka?] Và [Inugami-san đến Sarutobi-kun ha naka ga warui] trong Shounen Ace mang đến cho bạn một câu chuyện mới

Loạn Thế Tù Sủng: Thiếu Soái Bất Lương Của Ta

Martial Art Successor

Everyone has dream of being a martial hero when they were small, flying through the skies, travelling thousand li, travel through the continent using a flying sword , breaching defense by sky walk , channeling inner qi, a body immune to thousand poison, Is that a mirth of the legend, or there is actually such things happening? This story brings you to the martial world of today.

The Missing Gate

College Student Zhao Zhe and classmate Liu Qingyan participated in the concert of an idol group MMC48 but they accidentally broke their identity and landed in trouble. When Zhao Zhe almost lost his life, the mysterious girl Chen Mo suddenly appear to save him. For revenge Zhao Zhe followed Chen Mo to join the mysterious forces that backed her. Follow Zhao Zhe as he embark on a new journey and travel around in order to compete and to kill.

Aiura

The story centers around Amaya, Iwasawa, and Uehara — three "annoying, spirited high school girls with zero motivation" -- and their classmates. Their daily life is "what happens when there is nothing happening."

Sensei Wa Koi o Oshie Rarenai

Một thanh niên lười biếng và cô giáo nghiêm túc. Thoạt nhìn, họ như không chó với mèo, nhưng mọi chuyện sẽ khác khi giờ học kết thúc...

Vacation Maou to Pet

Quỷ Vương chán nghề qua nghỉ hưu ở nhà người ta

Người Trong Giang Hồ

Người Trong Giang Hồ là bộ truyện tranh nổi tiếng Cổ Hoặc Tử - Teddy Boy! Truyện đạt kỷ lục bộ truyện tranh dài nhất thế giới! Thế giới truyện rộng lớn, tình tiết ly kỳ, cao trào, nhiều nét đột phá, truyện tả thật thế giới xã hội đen Hongkong, mặt xấu ác lòng người, hiệp nghĩa can trường, huynh đệ tình thân... Truyện thích hợp cho người từ 18 tuổi trở lên, bạn đọc cân nhắc kỹ trước khi xem!   

Lãnh Huyết Tổng Tài Đích Tâm Kiên Thê

Một đêm điên cuồng, sau khi tỉnh lại. – Đồ khốn, thả tôi ra mau! – Thả cô? Cô có chắc không? Thế vừa rồi “nhanh lên, tiếp đi, tôi muốn nữa”… là ai kêu hả? Vì đạt được mục đích của mình, hắn tìm cách cưới cô, ép cô phải ở bên mình, ngày ngày vui thú, chịu hết tủi nhục…

Võ Nghịch Cửu Thiên

Trong người mang huyết mạch nghịch thiên, cầm trong tay Ẩm Huyết Cuồng Kiếm, truy tìm tung tích các trưởng bối, từ thân thể củi mục nghịch cảnh mà lên. Lĩnh ngộ ba ngàn đại đạo, từng bước mở ra con đường vương giả cửu thiên!

Luyến Ái Sinh Tử Bộ

Tử thần cũng phải yêu đương! Thiếu nữ tử thần số 23 dưới địa phủ Trì Tuyết Tầm, loài người nhìn thấy cô ấy chính là lúc cái chết đến gần, cho đến một hôm một người đàn ông xuất hiện trước mặt cô ấy, cô ấy lại không tra được tin tức tử vong của đối phương…

Thăng Cấp Một Mình

Đồng tiền làm điên đảo tâm trí của một thanh niên, khiến cậu ta đâm đầu vào chổ nguy hiễm... Thể loại giống giống như chơi game MMORPG

Komi-san wa Komyushou Desu

Komi-san is the beautiful and admirable girl that no-one can take their eyes off her. Almost the whole school sees her as the cold beauty out of their league, but Tadano Shigeo knows the truth: she's just really bad at communicating with others. Komi-san, who wishes to fix this bad habit of hers, tries to improve it with the help of Tadano-kun.

Moonlight Act

Gekko Iwasaki, a high-school student, is selected as executor of "Moonlight Ordinance" and fights against the residents. In this fairy tale, there is a world which is strangely affected by blue moonlight once in dozens of years. "Moonlight Ordinance" is a rule to restore the world to its former condition.
Tên truyện Chương mới nhất Tình trạng
Chỉ phu vi thê Truyện Dịch Chapter 50 Chỉ phu vi thê Đã hoàn thành
ISEKAI DE SAIKYO MAO NO KODOMOTACHI NO MAMA NI NATCHAIMASHITA Truyện Dịch Chapter 1.5 ISEKAI DE SAIKYO MAO NO KODOMOTACHI NO MAMA NI NATCHAIMASHITA Đang tiến hành
Bệnh Viện Ma Ám Truyện Dịch Chapter 1 Bệnh Viện Ma Ám Đã hoàn thành
DEATH MARCH KARA HAJIMARU ISEKAI KYOUSOU KYOKU Truyện Dịch Chapter 50 Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousou Kyoku Đang tiến hành
Tokyo卍Revengers Truyện Dịch Chapter 67 Tokyo卍Revengers Đang tiến hành
Ma Lạt Thiên Kim Đẩu Ác Thiếu - MH.Truyện Truyện Dịch Chapter 135 Ma Lạt Thiên Kim Đẩu Ác Thiếu - MH.Truyện Đã hoàn thành
SHIN NO NAKAMA JANAI TO YUUSHA NO PARTY WO OIDASARETA NO DE, HENKYOU DE SLOW LIFE SURU KOTO NI SHIMASHITA Truyện Dịch Chapter 8 SHIN NO NAKAMA JANAI TO YUUSHA NO PARTY WO OIDASARETA NO DE, HENKYOU DE SLOW LIFE SURU KOTO NI SHIMASHITA Đang tiến hành
Thiếu Soái ! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn Truyện Dịch Chapter 145 Thiếu Soái ! Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn Đã hoàn thành
Truebeauty Truyện Dịch Chapter 42 Truebeauty Đã hoàn thành
Nữ Thần Giáng Thế Truyện Dịch Chapter 42 Nữ Thần Giáng Thế Đã hoàn thành
Người bà tài giỏi vùng Saga Truyện Dịch Chapter 70 Người bà tài giỏi vùng Saga Đã hoàn thành
Ikenie Touhyou Truyện Dịch Chapter 64 Ikenie Touhyou Đang tiến hành
Điêu Khắc Truyện Dịch Chapter 16 Điêu Khắc Đã hoàn thành
Hawkwood Raw Chapter 33 Hawkwood Đã hoàn thành
Spirit Sword Sovereign Raw Chapter 184 Spirit Sword Sovereign Đã hoàn thành
Shishunki Bitter Change Truyện Dịch Chapter 27 Shishunki Bitter Change Đang tiến hành
Saguri-san Tankentai Truyện Dịch Chapter 1 Saguri-san Tankentai Đã hoàn thành
Thanh Niên Hạng F Chính Là Anh Trai Của 1 Cô Em Gái Dễ Thương Truyện Dịch Chương 6 Jishou F-Rank no Oniisama ga Game de Hyouka sareru Gakuen no Chouten ni Kunrin suru Sou desu yo? Đang tiến hành
Hyottoshite Gyaru wa Orera ni Yasashii no Dewa? Anthology Comic Raw Chapter 2 Hyottoshite Gyaru wa Orera ni Yasashii no Dewa? Anthology Comic Đã hoàn thành
Apotheosis Raw Chapter 164 Apotheosis Đã hoàn thành
Isekai Yakkyoku Raw Chapter 21 Isekai Yakkyoku Đã hoàn thành
Souboutei Kowasu Beshi Raw Chapter 42 Souboutei Kowasu Beshi Đã hoàn thành
Chư Thiên Ký Truyện Dịch Chapter 177 Chư Thiên Ký Đang tiến hành
Zannen Jokanbu Black General-san Truyện Dịch Chapter 66 Zannen Jokanbu Black General-san Đang tiến hành
Điện thoại của ta thông tam giới Truyện Dịch Chapter 114 Điện thoại của ta thông tam giới Đã hoàn thành
Thần Y Đích Nữ Truyện Dịch Chapter 182 Thần Y Đích Nữ Đang tiến hành
Yêu Vô Điều Kiện (Mata, Kataomou) Truyện Dịch Chapter 5 Yêu Vô Điều Kiện (Mata, Kataomou) Đã hoàn thành
Loạn Thế Tù Sủng: Thiếu Soái Bất Lương Của Ta Truyện Dịch Chapter 7 Loạn Thế Tù Sủng: Thiếu Soái Bất Lương Của Ta Đã hoàn thành
Martial Art Successor Raw Chapter 29 Martial Art Successor Đã hoàn thành
The Missing Gate Raw Chapter 6 The Missing Gate Đã hoàn thành
Aiura Raw Chapter 63 Aiura Đã hoàn thành
Sensei Wa Koi o Oshie Rarenai Truyện Dịch Chapter 14 Sensei Can't Teach Me About Love Đang tiến hành
Vacation Maou to Pet Truyện Dịch Chapter 10 Vacation Maou to Pet Đang tiến hành
Người Trong Giang Hồ Truyện Dịch Chapter 2224 Người Trong Giang Hồ Đang tiến hành
Lãnh Huyết Tổng Tài Đích Tâm Kiên Thê Truyện Dịch Chapter 65 Lãnh Huyết Tổng Tài Đích Tâm Kiên Thê Đã hoàn thành
Võ Nghịch Cửu Thiên Truyện Dịch Chapter 54 Võ Nghịch Cửu Thiên Đã hoàn thành
Luyến Ái Sinh Tử Bộ Truyện Dịch Chapter 133 Luyến Ái Sinh Tử Bộ Đã hoàn thành
Thăng Cấp Một Mình Truyện Dịch Chapter 71 Solo Leveling Đang tiến hành
Komi-san wa Komyushou Desu Raw Chapter 198 Komi-san wa Komyushou Desu Đã hoàn thành
Moonlight Act Raw Chapter 46 Moonlight Act Đã hoàn thành
Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]