1. Chưa rõ nhóm nào đã dịch 2. Nhóm dịch không có trong danh sách
Mới cập nhật

Corpse Party: Live Action Manga

Chapter 1.1Corpse Party: Live Action Manga
Ngôi trường trung học mới xây trên nền trường Tenshin cũ đã có một cô giáo té cầu thang và chết…..Một nhóm bạn vô tình bị mắc mưa ở trường và quay ngược thời gian trở về ngôi trường tenshin cũ….nhưng điều khủng khiếp đã xảy ra với họ….tình bạn, niềm tin….ngày càng trở nên mờ ảo…

Newton's Flower Buds Webtoon

Chapter 1Newton's Flower Buds Webtoon
Câu chuyện về Ogi, một người có thể nhìn thấy màu sắc của con người và âm thanh, và một cô gái đã đẩy ngã anh ta xuống đất một ngày đẹp trời nào đó.

TENSEI KYUUKETSUKI-SAN WA OHIRUNE GA SHITAI

Chapter 14.5TENSEI KYUUKETSUKI-SAN WA OHIRUNE GA SHITAI
Một cậu bé lễ phép và lười biếng được chuyển sinh thành mộ bé ma cà rồng xinh đẹp. Trong thế giới toàn kiếm và ma thuật, main được hồi sinh với đủ loại cheat chỉ cần: “3 bữa 1 ngày, có đồ ăn vặt và được ngủ trưa”Living with one leg

Chapter 12Living with one leg
Hasagi Hasagi..Quét kiếm...Tốc biến...Trăn trối...Tường gió...hasagi...Thông thạo 7...Ctrl+1....B

Manh Sư Tại Thượng

Chapter 18Manh Sư Tại Thượng
Để cứu thế giới, ta chỉ có thể nhận nam chủ làm đồ đệ! Chỉ là sao nam chủ lại khác hẳn với kiếp trước? Làm nũng, mè nheo, một lòng vì ta, một con chó con ngây thơ, dễ xấu hổ. Nếu ngươi đã ngoan ngoãn, hiếu thuận như thế, thì vi sư đành tiện tay nuôi dưỡng đồ đệ vậy! Chỉ là… nghịch đồ! Ai, ai bảo ngươi gặm lên trên!


Isekai Nonbiri Nouka

Chapter 79Isekai Nonbiri Nouka
You know the deal by now. Middle-aged office worker gets sick and dies. He meets God, who tells him that he can be reincarnated in a new world. Our main character accepts, and decides to become a farmer. Welcome to farming in an alternate world.

Birdy the Mighty Evolution

Chapter 28Birdy the Mighty Evolution
After two years of being dormant inside Tsutomu Senkawa, an accidental encounter with their old nemesis violently wakes Birdy up. With Birdy kicking evil's ass once again, the dark secrets of the experiments conducted by the "Agni" corporation are slowly revealed. They seem to be dabbling with human body enhancement, creating what they call "beast men," to combat the alien invasions related to Birdy.

Tắt Quảng Cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]